Translate

Giới Thiệu Công Ty Đông Phương

Ảnh của tôi

Công Ty hoạt động từ năm 2005, chuyên làm công tác tổ chức du lịch và đào tạo

Hỗ Trợ Trực Tuyến
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel tiendatdongphuong

SẢN PHẨM MỚI CỦA ĐÔNG PHƯƠNG

Trong năm 2014 Công Ty TNHH Du Lịch và Tư Vấn Du Học Đông Phương phát triển chùm tour biển đảo mới dành cho các Công Ty Du Lịch và Khách Du Lịch như sau:
- Dành cho các Công Ty Du Lịch: Land tour Phú Quốc, Land tour Côn Đảo, land tour đảo Phú Quý, Land Tour Đảo Bình Ba, Land tour đảo Lý Sơn, land Tour Đảo Yến - Vũng Chùa.
- Dành cho khách du lịch và những ACE yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh: Tour phượt đảo Nam Du, Đảo Bà Lụa, Đảo Hải Tặc (Kiên Giang) tour phượt đảo Phú Quý, Đảo Bình Ba, Đảo Lý Sơn. Hành trình của Quý Khách sẽ được thực hiện bởi "Hướng Dẫn Viên Thổ Địa".
Kể từ năm 2014 Dong Phuong Travel là đại diện chính thức của Tập Đoàn Du Lịch Biển Đảo Việt Nam VINA EXPLORER (www.vinaexplorer.com) với các thương hiệu:MEKONG DELTA EXPLORER (www.mekongdeltaexplorer.com) PHÚ QUỐC EXPLORER (www.phuquocexplorer.com), CÔN ĐẢO EXPLORER (www.condaoexplorer.com), NHA TRANG EXPLORER (www.nhatrangexplorer.com), ĐÀ NẴNG EXPLORER (www.danangexplorer.com), PHONG NHA EXPLORER (www.phongnhaexplorer.com) . Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
083.5110894 - 0919 80 77 33 Anh Đạt Đông Phương - Giám Đốc Điều Hành

TOUR HÀNH HƯƠNG TÂY NINH 2 NGÀY - 1 ĐÊM

Mã tour: DP – HHTN2 - Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đời mới 45 chỗ

Giá Tour: 778.000đ/khách
Điều ân hận lớn nhất của người con hiếu hạnh là lúc nhỏ chưa đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ. lớn lên có gia đình có con cái mới biết Cha Mẹ nuôi ta khổ sở thế nào.Lúc ấy muốn đền đáp thì than ôi! Cha Mẹ đã thật sự vĩnh biệt khỏi dương trần.
Cảm thông với nỗi lòng này,  DONG PHUONG TRAVEL thường xuyên tổ chức các chương trình đi chùa lễ Phật và cúng dưỡng an cư cầu phước với mong ước đem những công đức này để hồi hướng về Cha Mẹ, những người đã quá vãn được siêu sanh về cõi Phật và những người còn tại thế được an vui mạnh khỏe.
Bao gồm: “Hướng Dẫn Viên Thổ Địa”, xe du lịch 45 chỗ, dùng tiểu thực tại Chùa và Thọ trai, cúng dường các chùa, khách sạn tiêu chuẩn du lịch, khăn, nón, nước, bảo hiểm,y tế.

Thập Tự Vãn Cảnh
Tây Ninh
2 Ngày – 1 đêm – Đi và về bằng xe

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH – TÂY NINH
06h00:   Xe đón khách tại điểm hẹn
06h30:   Khởi hành chuyến hành hương về với các Chùa tạiTây Ninh.
Viếng và lễ tại Chùa Địa Tạng
Viếng và lễ Chùa Giác Nguyên – Dùng tiểu thực – Dự nghi thức cài bông
Viếng và lễ Chùa Hoằng Pháp – Nghe thuyết pháp tại Chùa.
Xe đưa đoàn đến chân núi Bà Đen với quần thể kiến trúc Điện, Chùa và Tháp. Khách đi cáp treo lên viếngĐiện thờ Linh Sơn Thánh Mẩu nơi có thờ tượng Đồng đen.
              Viếng và lễ Chùa Hạ
              Viếng và lễ Chùa Trung ( Linh Sơn Phước Trung Tự )
              Viếng và lễ Chùa Thượng và
            Viếng và lễ Chùa Hang – Đoàn xuống núi dùng thọ trai. Xe đưa đoàn về thị xã Tây Ninh, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Tây Ninh.

NGÀY 2:  TÂY NINH – TP.HỒ CHÍ MINH
07h00:   Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi
Viếng và  lễ chùa Giác Minh – Ngôi chùa nghèo cách Mộc Bài 18km.
Viếng và lễ Chùa Giác Nguyên.  
11h30:  Đoàn dùng cơm trưa. Khởi hành về TP. Hồ Chí Minh, trên đường về ghé viếng và tham quan chùa Pháp Hiệp tại Thị trấn Củ Chi. Đến Đình Bến Dược thắp hương tưởng niệm cho 45000 chiến sĩ Cách Mạng đã hy sinh. Về lại TPHCM. Đến Tp.HCM, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu – Chia tay và hẹn gặp lại lần sau. Kết thúc chuyến hành hương.

Giá vé: 778.000đ/ Khách (Dành cho đoàn từ 40k)

GIÁ VÉ BAO GỒM:
Xe du lịch.
Dùng tiểu thực tại Chùa và Thọ trai.
Cúng dường các chùa.
Khách sạn tiêu chuẩn du lịch
Khăn, nón, nước, bảo hiểm
Y tế.

DONG PHƯƠNG TRAVEL Thành tâm cầu nguyện mười phương tam bảo gia vị cho quý khách, thân tâm thường lạc - gia đình an khang - hạnh phúc..

Bất kỳ lúc nào chúng tôi sẽ giao vé tận nơi nhanh nhất cho quý vị.

Travel with a local guide

DONG PHUONG TRAVEL – TRAO TRỌN NIỀM TIN
book Hội An   Phố Cổ   Cù Lao Chàm(3N2Đ)

HÀNH HƯƠNG

Loading...